Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực và những điều bạn chưa biết

Gò bồng đào hơi bé hoặc hơi lớn luôn là nỗi niềm khó nói của chị em và muốn tìm cách làm sao để khắc phục được nhược điểm đó. Do đó phẫu thuật thẩm mỹ ngực công nghệ cao đang được nhiều các bạn nữ lựa chọn.

Những ai cần đi thẩm mỹ ngực

Hầu hết chị em đến với những kỹ thuật gia tăng kích thước núi đôi cũng chỉ do ngực thực sự khiêm tốn. Lý do thì rất đa dạng, nhưng về mặt khách quan thì thường chia thành 2 loại chính:

– Những người ngực bé di truyền: Các cô gái ở nhóm này thường chẳng thấy ngực phát triển, tới khi hết dậy thì rồi mà vẫn phẳng như sân bay.

nhung-ai-thi-nen-di-phau-thuat-nang-nguc

– Những người teo tuyến vú sau khi có em bé – chăm con: Hầu như chị em nằm trong trường hợp này bị vấn đề tuyến vú teo nhỏ, chùng nhão quá trình cai sữa cho con, mặc dù lúc trước đó thì cũng rất tự hào với bầu ngực của bản thân.

Kỹ thuật nâng ngực nào được cho là an toàn

Có thể nói là khi liên lạc tới bất kỳ một cơ sở làm đẹp nào thì chị em chắc chắn có được nhiều sự tư vấn tương tự nhau để thỏa mãn nhu cầu chỉnh sửa bộ ngực, từ masage, hút cao tần, dùng gel thay đổi nội tiết tố đến kem bôi nở ngực… Thực tế thì các phương pháp này chỉ đem tới kết quả trong thời gian ngắn, thậm chí không hề hiệu quả gì, cho dù tốn không ít tiền.

Phẫu thuật bầu ngực nên tiến hành ở cơ sở đảm bảo an toàn.

Một nhóm giải pháp nữa làm tăng số đo bầu ngực là tiêm chất liệu nâng tới mô tuyến. Trước đây, người ta dùng chất silicon đặc bơm trực tiếp vào mô tuyến, để có luôn vòng 1 như ý trong vòng 15 phút. Tuy nhiên nhiều nguy hiểm như làm viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu luôn khiến chất liệu này bị cấm sử dụng. Tiếp tới tiêm mỡ nhân tạo vào mô tuyến cũng đã được làm ở nhiều phòng khám nhỏ lẻ.

Chẳng rõ mỡ nhân tạo là dòng nguyên liệu gì, mang tới vẻ đẹp thế nào, nhưng các hệ lụy mà nó mang đến lại khá đau đầu, chẳng hạn viêm dò, lở loét ngực do phương pháp thực hiện giá rẻ trên. Cuối năm 2016 ngành thẩm mỹ nâng ngực công bố một chất liệu mới dùng trong ca phẫu thuật nâng ngực đó là túi nano chip. Vậy có nên đi nâng ngực bằng túi nano chip hay không, các bạn có thể tìm hiểu thông tin này tại đây.

tim-hieu-phuong-phap-nang-nguc-noi-soi

Chất liệu tự thân duy nhất có thể được cho phép dùng tiêm thẳng lên mô tuyến là mỡ từ ngay cơ thể người đó, sau khi đã được rút ra, chiết tách để lấy lượng tế bào mỡ. Ở những ca chỉ cần làm tăng một chút kích thước nầu ngực, hoặc có thể hút mỡ khu vực thì cách này có thể có tốt.

Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng, phần mỡ tiêm vào đôi khi sẽ teo, thoái hóa đến 40%, nhiều trường hợp 50% và nguy cơ viêm nhiễm cũng khá cao khi không duy trì đầy đủ quy trình kỹ thuật, bởi đây là một kỹ thuật sở hữu rất nhiều bước. Một chất liệu nhân tạo đang được dùng trong hầu hết các ca nâng ngực đó là chất filler bản chất là một dòng acid giữ nước (acid hyaluronic) cũng được sử dụng để làm lớn kích thước bầu ngực. Kỹ thuật này thường dành cho các khách hàng bầu ngực đã tương đối thì giờ cần đầy đặn hơn.

Tính tới thời điểm hiện tại, giải pháp có tốt nhất được các chuyên gia công nhận để làm lớn hơn kích thước vòng 1 vẫn là phẫu thuật nâng ngực bằng túi nhám. Hiểu 1 cách đơn giản đó là việc dùng một loại túi chuyên dùng đặt ở sau các tầng mô của ngực để giúp tăng thể tích và cải thiện hình thức bầu ngực.

Xem thêm: Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chất liệu dùng để độn ngực: Cho đến nay có 2 loại chất liệu chính dùng các ca phẫu thuật nâng ngực. Đó là túi nước biển (hay nước muối sinh lý 0,9%) cùng túi gel. Cả 2 loại này đều có bề mặt vỏ túi là silicon dẻo, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lớp vỏ, dòng trơn nhẵn, có loại sần.

Với túi nước biển sẽ có một bộ phận van 1 chiều, sau khi luồn túi vào vị trí, túi sẽ được đẩy vào đầy dung dịch nước muối sinh lý. Sau khi rút dây bơm dịch ra lập tức van sẽ tự động đóng kín. Túi nước biển sẽ có thể bơm thay đổi thể tích tăng hoặc bớt đến 20% thể tích qui định. Thế nhưng vấn đề này hay làm ảnh hưởng đến mật độ của túi. Chính vì thế mà túi nước biển cơ bản vắng bóng tầm khoảng 10 năm trở về đây. Ở dòng túi gel khi có chứa đủ gel silicon cùng trọng lượng có sẵn, trong những lần trước, chất gel khá lỏng tuy nhiên khi về sau, chất gel được tăng thành phần – chính là gel định hình.

Nguồn bài viết: http://benhvienthammyhongngoc.com/nhung-kien-thuc-ve-tham-nang-nguc-co-ban-chua-biet/

Related Posts

« »